PageView Facebook
เคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service - broadcast image preview โปรแกรมเงินเดือน HumanSoft
เคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service
date_range2024-03-08
alarm13:48:00

วันนี้เรานำเคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service ที่องค์กร และ HR ไม่ควรพลาด นำมาฝากทุกท่าน จะมีเคล็ดลับใดน่าสนใจบ้าง ไปหาคำตอบได้จากบทความนี้กันเลย


Payroll Service


Payroll Service คือ โปรแกรมที่ถูกออกแบบให้เข้ามาช่วยการจัดการทรัพยากรมนุษย์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการบริหารทรัพยกรณ์มนุษย์ (HRM) และ การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (HRD) ถือเป็นการบริการให้คำปรึกษาและดูแลระบบการจ่ายเงินเดือนพนักงาน

 

Payroll Service ถือเป็นบริการหนึ่งที่ได้รับความนิยม ที่สามารถเข้ามาช่วยเหลืองานด้าน HR ได้เป็นอย่างดี โดยการให้บริการนั้นมีตั้งแต่การบริการให้คำปรึกษา / การจัดทำเงินเดือนให้กับพนักงาน / การบันทึกข้อมูล เช่น การหักเงิน, ค่าล่วงเวลา, พนักงานเข้าใหม่, พนักงานลาออก ตลอดไปจนถึงการคำนวณภาษี การตรวจสอบ และการจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ


เคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service


ปัจจุบัน หลายองค์กรหันมาสนใจและให้ความสำคัญ รวมถึงได้นำ payroll service มาใช้ภายในองค์กรเพื่อช่วยเหลืองานด้าน HR กันมากขึ้น วันนี้เรานำเคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service มาฝาก HR ทุกท่าน ไปติดตามกันเลยเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ

องค์กรต้องตรวจสอบประวัติและความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ให้บริการ payroll service  ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยของข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญที่บริษัทต้องให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประมวลผลเงินเดือน / สลิปเงินเดือน / เอกสารต่าง ๆ เป็นต้น สิ่งนี้จะเป็นข้อสำคัญที่จะช่วยให้องค์กรเลือกใช้บริการบริษัท payroll service ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

เลือกบริษัทที่มีมาตรฐานด้านงานบริหารฝ่ายบุคคล

การบริหารจัดการเงินเดือนส่วนใหญ่จะเป็นหน้าที่ของ ‘ฝ่ายบุคคล’ ดังนั้นบริษัทที่จะเลือกใช้จึงควรมีรูปแบบรายงานมาตรฐาน และมีซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมเงินเดือนที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำงานได้แม่นยำและรวดเร็ว

 

เลือกบริษัทที่มีระบบจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรที่ดี

ในแต่ละองค์กรจะมีระบบโครงสร้างที่แตกต่างกัน ดังนั้นบริษัท payroll service ที่ดีควรมีการปรับปรุงและพัฒนาระบบใหม่ ๆ ขึ้นมาเสมอเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลายสามารถที่จะกำหนดโครงสร้างองค์กรได้ตามที่ผู้ใช้กำหนดไว้ และพร้อมให้บริการที่มีความยืดหยุ่นเพียงพอในการปรับปรุงตามการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจหรือกฎหมาย

 

เลือกบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการบริการ

“การบริการ” ถือเป็นสิ่งที่จะช่วยดึงดูดใจลูกค้าเพื่อให้เข้ามาใช้บริการของบริษัทได้อย่างง่ายดาย ซึ่งบริษัทควรฝึกอบรมให้พนักงานรักในงานบริการและบริการด้วยใจจริง ส่งเสริม วัฒนธรรมการทำงานที่ดี มีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ รวมทั้งพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน

 

สรุปเคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service

 

เคล็ดลับการเลือกใช้บริการ payroll service เหล่านี้ จะช่วยให้องค์กรและ HR สามารถเลือกใช้บริการ payroll service ที่เหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการขององค์กร

โดยโปรแกรมเงินเดือน HumanSoft นับเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับ HR ในการเข้ามาช่วยเรื่องการจัดการเรื่องทรัพยากรมนุษย์ให้มีประสิทธิภาพ / การบริการให้คำปรึกษา / การจัดทำเงินเดือนให้กับพนักงาน / การบันทึกข้อมูล เป็นต้น ส่งผลให้ HR ทำงานได้สะดวก รวดเร็ว และทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น


สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า HumanSoftใช้โปรแกรม HumanSoft วันนี้เราพาขึ้นระบบ และนำเข้าข้อมูลย้อนหลัง ฟรี! 

ด่วน! จ่ายเพียง 10 เดือน ใช้งานไปเลยยาวๆ 12 เดือน 

คุ้ม X5 เราจัดการให้หมด พร้อมใช้งานได้ทันที

 

  • ฟรี! นำขึ้นระบบ

และบริการนำเข้า ข้อมูลเงินเดือน และภาษี ย้อนหลัง

 

  • จ่ายเพียง 10 เดือน ใช้งาน 12 เดือน

เพียงสมัครใช้งาน Package ใดก็ได้ แบบรายปี

 

  • ฟรี! ทดลองใช้งานโปรแกรม 30 วัน

ครบทุกฟังก์ชัน งาน HR

 

  • ฟรี! ตั้งค่าพร้อมใช้งานได้ทันที

โดยละเอียด จากทีมผู้เชี่ยวชาญ

 

  • ฟรี! คำปรึกษา และคอยดูแล

ติดต่อได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เสาร์ - อาทิตย์

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. ลูกค้า 1 ท่าน สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้งเท่านั้น

2. ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ได้

3. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

( รายละเอียดแพ็คเกจ เพิ่มเติม https://www.humansoft.co.th/price )

 

ตั้งแต่วันวันนี้ - 31 มี.ค. 67 เท่านั้น