HumanSoft โปรแกรม HR
เนื้อหาที่คุณกำลังอ่านอยู่ตอนนี้

    ลบกลุ่มแจ้งเตือนเมื่อลงเวลาส่งข้อมูลเข้ากลุ่มแชท ในข้อมูลพนักงาน ได้ที่ไหน

    หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนการลงเวลาของพนักงานบางท่าน ที่เคยตั้งให้แจ้งไปกลุ่มแชทอื่น ให้กลับมาใช้การแจ้งเตือนตาม กลุ่มหลักที่ตั้งค่าไว้สำหรับทั้งองค์กร สามารถลบกลุ่มการแจ้งเตือนที่กำหนดเฉพาะพนักงานคนนั้นได้เลย เมื่อลบกลุ่มการแจ้งเตือนในข้อมูลพนักงานแล้ว การแจ้งเตือนการลงเวลาของพนักงานคนนั้นจะถูก อ้างอิงจากการตั้งค่าทั่วไปของทั้งองค์กรโดยอัตโนมัติ


    วิธีลบกลุ่มการแจ้งเตือนการลงเวลาในข้อมูลพนักงาน

    1.การวิธีการลบผ่านเมนู "ข้อมูลพนักงานรายบุคคล"

    1. ไปที่เมนู "ข้อมูลองค์กร"
    2. เลือกที่เมนู "ข้อมูลพนักงาน"
    3. เลือก "เลือกพนักงาน" ที่ต้องการ
    4. เมื่อเข้าสู่หน้าข้อมูลของพนักงานแล้ว ให้ไปที่แท็บ "ตั้งค่า"
    5. เลือกที่ "ตั้งค่าทั่วไป"
    6. เลือกที่ไอคอน "กากบาท" เพื่อลบกลุ่มที่ตั้งค่าไว้ ในหัวข้อ "เมื่อลงเวลาส่งข้อมูลเข้ากลุ่มแชท"
    7. หลังจากนั้นเลือก "บันทึก" เพื่อยืนยันการลบ



    2.การวิธีการลบผ่าน "เมนูย่อย"

    1. ไปที่เมนู "ข้อมูลองค์กร"
    2. เลือกที่ "ข้อมูลพนักงาน"
    3. เลือกที่เมนูย่อย "ตั้งค่าทั่วไป"
    4. และเลือกที่หัวข้อ "HumanSoft Notify"
    5. หลังจากนั้นเลือก "บันทึก" เพื่อยืนยันการลบ


    HumanSoft team ready to helpHumanSoft Payroll & HR SolutionFree 30-day trial, all HR functions
    • Free setup service.
    • No expenses at all.
    • Dismiss at any time.
    Try it free
    LINEChat with usContact Us30 วันTry for
    FREE
    Q ลบกลุ่มแจ้งเตือนเมื่อลงเวลาส่งข้อมูลเข้ากลุ่มแชทในข้อ…