HumanSoft โปรแกรม HR
เนื้อหาที่คุณกำลังอ่านอยู่ตอนนี้

    เหตุใดเมื่อกด Re-Upload ในหน้าถังเก็บเวลาแล้ว เวลาการทำงานของพนักงานยังคงแสดงอยู่ และไม่หายไป


    เมื่อดำเนินการกด "Re-Upload" ในหน้า "ถังเก็บเวลา" แล้ว แต่ข้อมูลเวลาการทำงานของพนักงานยังคงแสดงอยู่ อาจเกิดจาก 2 สาเหตุหลัก ดังนี้

    1. รอบคำนวณถูก "ปิดงวดบัญชี" ไปแล้ว

    • หากรอบคำนวณเงินเดือนที่เกี่ยวข้องถูกปิดไปแล้ว ระบบจะไม่สามารถดึงข้อมูลเวลาการทำงานจากถังเก็บเวลาเข้าสู่ตารางเวลาการทำงานได้
    • แนะนำให้ตรวจสอบสถานะของรอบคำนวณเงินเดือนก่อนดำเนินการ Re-Upload


    2. การตั้งค่า "ป้องกันการบันทึกเวลาซ้ำ" ถูกเปิดใช้งาน

    • หากมีการเปิดใช้งานการตั้งค่า "ป้องกันการบันทึกเวลาซ้ำ" ระบบจะป้องกันไม่ให้มีการบันทึกข้อมูลเวลาทำงานที่ซ้ำซ้อนกับข้อมูลที่มีอยู่ในระบบ
    • แนะนำให้ตรวจสอบว่าข้อมูลเวลาที่ต้องการ Re-Upload ซ้ำกับข้อมูลที่มีอยู่ในระบบหรือไม่


    HumanSoft team ready to helpHumanSoft Payroll & HR SolutionFree 30-day trial, all HR functions
    • Free setup service.
    • No expenses at all.
    • Dismiss at any time.
    Try it free
    LINEChat with usContact Us30 วันTry for
    FREE