HumanSoft โปรแกรม HR
เนื้อหาที่คุณกำลังอ่านอยู่ตอนนี้

    หากทำการกดรีเซ็ตและออกจากระบบแล้ว ถ้าต้องการเข้าใช้งานด้วย User เดิม โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลในการล็อกอินใหม่ได้หรือไม่


    การกด "รีเซ็ตและออกจากระบบ" จะเป็นการรีเซ็ตข้อมูลที่เคยมีการเข้าใช้งานไว้ทั้งหมด เช่น ชื่อโดเมน, ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ซึ่งการเข้าใช้งานในครั้งถัดไปจะต้องดำเนินการกรอกข้อมูลใหม่ตั้งแต่ต้น


    อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้งานต้องการเข้าใช้งานด้วยชื่อผู้ใช้เดิมโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ สามารถเลือก "เข้าสู่ระบบโดยข้อมูลของตนเอง" (ปุ่มสีส้ม) ได้ ซึ่งระบบจะจดจำชื่อผู้ใช้งานล่าสุดไว้เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้งาน


    HumanSoft team ready to helpHumanSoft Payroll & HR SolutionFree 30-day trial, all HR functions
    • Free setup service.
    • No expenses at all.
    • Dismiss at any time.
    Try it free
    LINEChat with usContact Us30 วันTry for
    FREE
    Q หากทำการกดรีเซ็ตและออกจากระบบแล้ว…