แหล่งเรียนรู้

date_range 02/07/2022
bookmark HR Knowledge

รวมปัญหาชวนปวดหัว ของการคำนวณเงินเดือน

ปัญหาที่น่าปวดหัวที่สุดของเหล่า HR ก็คือ การคำนวณเงินเดือน เพราะมีความซับซ้อนของข้อมูลเป็นอย่างมาก โปรแกรม HR จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับการคำนวณเงินเดือนในยุคนี้

date_range 28/06/2022
bookmark Use Case

พนักงานลาออก! โปรแกรมบริหารงานบุคคลช่วย HR ได้อย่างไรบ้าง

ปัญหาพนักงานลาออกนั้นเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับทุกองค์กรเสมอเพราะกระบวกการหลังจากนี้นั้นมีสิ่งที่ต้องจัดการมากมาย ซึ่งโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถช่วยลดภาระงานและความยุ่งยากนั้นได้เป็นอย่างดี

date_range 23/06/2022
bookmark Featue

วางแผนการฝึกอบรมให้พนักงาน ด้วยโปรแกรมบริหารงานบุคคล

หลายองค์กรมีการจัดฝึกอบรมพนักงานเพื่อพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ การสร้างแผนการจัดฝึกอบรมผ่านโปรแกรมบริหารงานบุคคลช่วยให้ HR ดูข้อมูลพร้อมติดตามการฝึกอบรมได้อย่างสะดวก แบบ Real Time

date_range 21/06/2022
bookmark HR Trend

ปลุก HR ให้พร้อมรับมือกับ PDPA ด้วยโปรแกรม HR

PDPA หรือพระราชบัญญัติคุมครองข้อมูลส่วนบุคคลนั้นมีบทบาทในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล โดย HR จะต้องมีวิธีจัดการข้อมูลของพนักงานอย่างเหมาะสม ซึ่ง โปรแกรม HR สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลและใช้งานข้อมูลให้สอดคล้องกับ PDPA ได้อย่างปลอดภัย ทำให้องค์กรได้รับความไว้วางใจและมีความน่าเชื่อถือ

date_range 18/06/2022
bookmark HR Knowledge

HRM vs HRD ต่างกันอย่างไร

ทรัพยากรมนุษย์เป็นทรัพยากรที่มีความสำคัญต่อองค์กรมากที่สุด การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ (HRM) และการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (HRD) ที่มีประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรในการบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

date_range 17/06/2022
bookmark Use Case

โทรศัพท์มือถือไม่มีสัณญานอินเทอร์เน็ต ลงเวลาทำงาน โปรแกรม HR ช่วยได้อย่างไร

ในยุคที่ทุกอย่างรอบตัวต้องใช้อินเทอร์เน็ต การลงเวลาทำงานออนไลน์ก็เช่นกัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกที่จะมีสัญญานอินเทอร์เน็ตเสมอไป โปรแกรม HR HumanSoft สามารถลงเวลาทำงานออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไม่มีสัญญานอินเทอร์เน็ต

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6